Nhân sự nhiệt huyết- Sản phẩm chất lượng!
Trang chủ / Sản Phẩm / Công trình biêu biểu / Nhôm kính TP Thủ Đức / Xưởng làm cửa kính, vách kính cường lực tại quận 2, quận 9 tphcm
Xưởng làm cửa kính, vách kính cường lực tại quận 2, quận 9 tphcm
Mô tả: Xưởng làm cửa kính, vách kính cường lực tại quận 2, quận 9 tphcm

Xưởng làm cửa kính, vách kính cường lực tại quận 2, quận 9 tphcm, thi công, thiết kế theo yêu cầu, đúng tiến độ, đúng chất lượng, đúng giá thành. Bạn sẽ sở hữu những bộ cửa kính , vách kính cường lực đẹp hàng đầu tại TPHCM.

            Cửa kính cường lực, vách kính cường lực ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn, mà TPHCM và một trong số đó. Cửa kính, vách kính cường lực thường được sử dụng với các văn phòng công sở, những khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng, kiot… có thể nói cửa kính cường lực được sử dụng rất phổ biến trong kinh doanh thương mại.Cửa kính cường lực là giải pháp hữu hiệu để thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp, là cách tạo cho không gian làm việc của bạn không bị bó hẹp, …mà chúng còn là những sản phẩm có thể dễ dàng tháo lắp, di dời và tái sử dụng.

Việc lựa chọn cửa kính cường lực,vách kính cường lực đang là giải pháp tối ưu hàng đầutrong kinh doanh thương mại, tuy nhiên, việc chọn lựa đơn vị thi cônglắp đặt cũng không hề đơn giản. Do thị trường nhôm kính quá nhiều,thật khó để phân biệt được đơn vị nào mới là đáng tin cậy.

Nếu bạn đang còn do dự, đang băn khoan phải lựa chọn đơn vị nào, bạn hãy tham khảo tại nhôm kính Phong Vũ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công nghề nhôm kính, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đạt chuẩn yêu cầu kĩ thuật, và chính sách bảo hành 2 năm cho mỗi công trình, để bạn và công ty bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn và sử dụng về sau.

Cam kết 100% vật liệu và phụ kiện chính hãng.

Báo giá trọn gói theo công trình

Quy trình lắp đặt, thi công theo tiêu chuẩn quốc tếvề an toàn.

Đội ngũ nhân lực tay nghề chuyên môn cao, nếu bạn có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hoàn thiện chính xác.

Liên hệ tư vấn từ chuyên viên kĩ thuật : 0903 115 882  khu vực tại quận 2, quận 9 tphcm

Email: nhomkinhphongvu@gmail.com 

Cơ sở 1: 18/18 KP2 đường 54 , KP2 Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 2( xưởng): 93 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TPHCM

 

Tags:
Truy cập nhanh
0903 115 882