Nhân sự nhiệt huyết- Sản phẩm chất lượng!
Trang chủ / Sản Phẩm / Công trình biêu biểu / Nhôm kính TP Thủ Đức / Làm cửa, vách kính cường lực lùa treo tại thủ đức, gò vấp, quận 9 tphcm
Làm cửa, vách kính cường lực lùa treo tại thủ đức, gò vấp, quận 9 tphcm
Mô tả: Làm cửa, vách kính cường lực lùa treo tại thủ đức, gò vấp, quận 9 tphcm

Nhôm kính phong vũ nhận làm cửa kính cường lực, vách kính cường lực tại các quận thủ đức, gò vấp, quận 9, q9 tphcm với sản phẩm có độ chính xác cao, bảo hành 3 năm cho mỗi công trình thi công tại NhômKính Phong Vũ.

            Cửa kính cường lực, vách kính cường lực đang dần thay thế các dòng cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm trong các thiết kế kiến trúc. Nếu như so sánh giữa các dòng cửa trên thì cửa kính cường lực có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt hơn là sự trải nghiệm của nó với người sử dụng là khác biệt hẳn so với các dòng cửa khác. Cửa kính cường lực, vách kính cường lực có độ truyền sáng cực tốt, và chúng ta hoàn toàn có thể nhìn được mọi sự vật, cảnh quan thông qua lớp kính cường lực. Với những quán cà phê, nhà hàng , showroom thương mại thì việc nhìn xuyên qua tấm kính có khả năng cách âm làm không gian càng thêm sang trọng, hoàn hảo hơn bao giờ hết, ngay cả đến những văn phòng, cửa hàng , căn hộ, cao ốc cũng cần đến những sự trải nghiệm quá tuyệt vời này.

            Cửa kính cường lực là thực sự là  sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng, cửa hàng và công ty của bạn mà không dòng vật liệu nào có thể thay thế. Nếu bạn không bắt đầu ngay với chúng bạn đã khiến mình và ngay cả những khách hàng của bạn mất đi những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất với không gian thư giãn của bạn.

Tại Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 9, q9TPHCM chúng tôi nhận làm, thi công, thiết kế các mẫu cửa kính cường lực, vách kính cường lực với nhiều tính năng khác nhau theo yêu cầu khách hàng với các dòng cửa như : cửa lùa treo kính cường lực, cửa  kính thủy lực, cửa kính tự động, cửa kính bản lề sàn, cửa kính cường lực mở quay, cửa kính cường lực cho phòng tắm, nhà tắm…..Tất cả dòng cửa kính cường lực đều có thể thiết kế theo số đo mà bạn yêu cầu để phù hợp với không gian của bạn.

Nhôm kính Phong Vũ với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công, làm cửa kính cường lực, vách kín cường lực tại các quận thủ đức, gò vấp, quận 9, q9 tphcm sẽ mang đến cho bạn nhữngsản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng hơn cả là sự nhiệt huyết để tạo ra sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.

Chúng tôi được chuẩn hóa quy trình thi công theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ khâu thiết kế, tư vấn báo giá, đến khâu vận chuyển vật liệu, phụ kiệnvà lắp đặt với độ chính xác cao.

Liên hệ ngay để được tư vấn báo giá chính xác với sự uy tín, chuyên nghiệp cao hàng đầu tại tphcm: 0903 115 882

Email: nhomkinhphongvu@gmail.com

Văn Phòng: 18/18 đường 54 KP2 Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Xưởng: 93 Mã Lò, Bình Trị Đông A,  Bình Tân, TPHCM

Xem thêm>>Nên làm cửa, vách kính cường lực ở đâu đẹp tại TPHCM?

Truy cập nhanh
0903 115 882