Nhân sự nhiệt huyết- Sản phẩm chất lượng!
Trang chủ / Sản Phẩm / Cửa kính cường lực / Tư vấn thi công cửa kính / Làm cửa kính, vách kính cường lực giá xưởng tại quận 6,7,8,10,11 nhà bè tphcm
Làm cửa kính, vách kính cường lực giá xưởng tại quận 6,7,8,10,11 nhà bè tphcm
700,000đ
Mô tả: Lắp đặt cửa, vách kính cường lực giá xưởng tại quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, huyện nhà bè tphcm bạn sẽ sở hữu những mẫu cửa kính cường lực đẹp và hiện đại bậc nhất tại TPHCM với nguyên vật liệu, phụ kiện chính hãng, và chế độ bảo hành 2 năm cho mỗi công trình

Nhận lắp đặt cửa, vách kính cường lực giá sỉ tại quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, huyện nhà bè tphcm bạn sẽ sở hữu những mẫu cửa kính cường lực đẹp và hiện đại bậc nhất tại TPHCM với nguyên vật liệu, phụ kiện chính hãng, và chế độ bảo hành 2 năm cho mỗi công trình.

Nếu bạn đã từng kinh doanh cửa hàng hay đi làm việc tại những khu công sở hay là đến tham quan mua sắm tại các khu trung tâm thương mại, chắc hẳn bạn sẽ thấy xuất hiện rõ hơn của các hệ cửa kính cường lực, vách kính cường lực, cửa nhôm kính cường lực. 

Sở dĩ chúng được ưa chuộng trong kinh doanh thương mại nhiều đến như vậy là vì không một loại vật liệu nào lại đáp ứng tính thẩm mỹ cao được như chúng.

Một cửa hàng thời trang trên những con phố chắc chắn sẽ thật lộng lẫy qua ô cửa kính trong suốt, với những mẫu thời trang thời thượng nhất.

Một nhà hàng sẽ là không gian lý tưởng cho bất kì ai nếu không gian được bao bọc quanh lớp kính trong suốt để thực khách ngồi trong nhà hàng được thả mình vào sự nhộn nhịp của phố phường mà không hề bị ảnh hưởng bởi tiếng còi xe.

Và còn gì tuyệt vời hơn nếu mỗi ngày làm việc bạn lại được ngắm nhìn khung cảnh trời xanh cao và thành phố bao la qua ô cửa kính  mặt tiền chân thực đến độ bạn không còn là ngồi trong phòng kín mà là bạn đang ở ngoài. Thật quá tuyệt vời cho những gì bạn có thể tận hưởng qua những ô cửa kính cường lực, vách kính cường lực ngăn phòng hiện đại.

Nếu bạn muốn sở hữu tất cả những điều tuyệt vời như vậy và bạn cũng muốn những khách hàng yêu quý của mình cũng sẽ được hưởng thụ giống như bạn, hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện điều đó.

Nhôm kính phong vũ, nhận tư vấn thiết kế, lắp đặt kính cường lực giá xưởng tại tại quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, huyện nhà bè tphcm.

Tư vấn thiết kế theo yêu cầu

Báo giá thi công trọn gói

Nhân lực 100% có tay nghề chuyên môn cao

Cam kết 100% vật liệu và phụ kiện chính hãng.

Liên hệ chuyên viên kĩ thuật: 0903 115 882 để được tư vấn báo giá, và làm đúng yêu cầu.

Email: nhomkinhphongvu@gmail.com 

Cơ sở 1: 18/18 KP2 đường 54 , KP2 Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 2( xưởng): F8/23 Hương Lộ 80, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Truy cập nhanh
0903 115 882