Nhân sự nhiệt huyết- Sản phẩm chất lượng!
5+ Ưu và nhược điểm tủ bếp nhôm kính
Mô tả: Tủ bếp nhôm kính là dòng tủ rất phổ biến ở hầu hết mọi tỉnh thành của Việt Nam, tủ nông thông cho đến thành thị, do có giá cả chỉ ở mức trung bình nên được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Tủ bếp nhôm kính là dòng tủ rất phổ biến ở hầu hết mọi tỉnh thành của Việt Nam, tủ nông thông cho đến thành thị, do có giá cả chỉ ở mức trung bình nên được rất nhiều gia đình lựa chọn. Cùng Nhôm Kính Phong Vũ tham khảo một số ưu và nhược điểm của tủ bếp nhôm kính để có lựa chọn phù hợp nhất bạn nhé.

1.Khả năng chống nước tốt: Tủ bếp nhôm kính không bị ngấm nước, hạn chế tình trạng hư hại khi sử dụng tủ, độ bền cao. Ngoài ra, chúng còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

 

tủ bếp nhôm kính màu vân gỗ

2.Trọng lượng nhẹ: Tủ bếp bằng nhôm kính có trọng lượng rất nhẹ, nhẹ hơn nhiều so với tủ gỗ nên việc tháo lắp, tái sử dụng rất dễ dàng.

3.Hạn chế hoàn toàn tình trạng bị mối mọt: Nếu như tủ gỗ có khả năng bị mối mọt cao thì tủ bếp nhôm kính lại hoàn toàn không hề bị mối mọt trong suốt quá trình sử dụng. Đây là một điểm cộng tuyệt vời cho bạn khi quyết định lựa chọn tủ bếp làm bằng khung nhôm kính

Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính

4.Khả năng chống oxi hóa cao (với những dòng tủ sử dụng nhôm cao cấp): Khả năng chống oxi hóa cao giúp cho quá trình sử dụng tủ không bị han gỉ mà vẫn giữ được màu sắc đẹp mắt và độ bền của tủ.

5.Thời gian thi công nhanh chóng, có khả năng tái sử dụng cao: do vật liệu luôn luôn có sẵn, quá trình cắt, lên khung cũng rất nhanh nên bạn chỉ cần 2-5 ngày là đã sở hữu một bộ tủ bếp nhôm kính đẹp như ý muốn.

tủ bếp nhôm kính

Nhược điểm của tủ bếp nhôm kính:

Ngoài những ưu điểm trên thì tủ bếp nhôm kính cũng có một số nhược điểm như:

  • Loại tủ bếp sử dụng nhôm thường có khả năng bị cong, vênh, kẹt hoặc bị kêu trong quá trình sử dụng.

Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ khi làm tủ bếp để có một lựa chọn phù hợp và đúng đắn.

0903 115 882