Nhân sự nhiệt huyết- Sản phẩm chất lượng!

Nhôm kính Phong Vũ  ra đời để đáp ứng xu hướng phát triển của xã hội về lĩnh vực thiết kế thi sản phẩm cửa kính cường lực, cửa nhôm kính, lắp đặt rèm, màn cho gia đình , công ty, đoàn thể, doanh nghiệp và các tổ chức trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm là trên hết, đồng thời luôn luôn có sự nhiệt huyết trong mỗi công trình từ khâu tư vấn, thi công và hoàn thiện. Hiện Phong Vũ đang tập trung phát triển:

  • Thi công, lắp đặt các sản phẩm, các công trình cửa kính cường lực, thủy lực, vách kính cường lực, cầu thang, lan can,...

  • Thi công, lắp đặt các sản phẩm, công trình nhôm kính: cửa nhôm xingfa, cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính..

  • Thi công, lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn

  • Tư vấn trang trí, lắp đặt rèm gia đình, rèm văn phòng, rèm các loại

Cửa hàng nhôm kính phong vũ tphcm

          Nhôm kính Phong Vũ với 8 năm kinh nghiệm thiết kế thi công các sản phẩm nhôm kính, cửa cuốn, rèm màn với hơn 5.000 đối tác khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Với sự tâm huyết và nhiệt tình, nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng, Nhôm kính Phong Vũ  đã để lại ấn tượng tốt đẹp với hàng ngàn khách hàng sử dụng.

nhôm kính phong vũ

  • Tầm nhìn : là một công ty tư nhân đẳng cấp quốc tế, phát triển mạnh về lĩnh vực thi công nhôm kính, lắp đặt cửa cuốn, và tư vấn, lắp đặt rèm các loại cho các công ty, tổ chức, cá nhân trong thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Mang lại niềm vui, hạnh phúc cho tất cả mọi người
  • Triết lý kinh doanh: “  Nhân sự nhiệt huyết, sản phẩm chất lượng
  • Nhôm kính Phong vũ  có một môi trường thân thiện,  năng động và đầy nhiệt huyết với những con người trẻ tuổi. Chúng tôi  mong muốn được đem lại niềm vui cho tất cả khách hàng, thông qua những sản phẩm chất lượng, giá tốt để khách hàng không chỉ là tiêu dùng mà là sự hưởng thụ những giá trị vô hình của sản phẩm mang lại. Chúng tôi mong muốn để khách hàng  có những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, riêng biệt, sang trọng, tiện dụng, những toàn chung cư, cao ốc văn phòng hiện đại, đẳng cấp nhất.

NHÔM KÍNH PHONG VŨ: 

HOTLINE TƯ VẤN: 0903115882

ĐC: 18/18 KP2 HIỆP BÌNH CHÁNH, THỦ ĐỨC, TPHCM 

giới thiệu nhôm kính phong vũ

giới thiệu nhôm kính phong vũ

 

Tham khảo thêm video hoạt động của NHÔM KÍNH PHONG VŨ 

Truy cập nhanh
0903 115 882