Nhân sự nhiệt huyết- Sản phẩm chất lượng!
Trang chủ / Sản Phẩm / Phòng tắm kính /
Phòng tắm kính

            Nhận tư vấn thiết kế, báo giá và thi công phòng tắm kính cường lực, carbin phòng tắm kính, nhà tắm kính bằng kính cường lực cho các gia đình biệt thự, căn hộ, chung cư,  khách sạn các quận, huyện  tại TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn.

            Ngày nay, không gian sống ngày càng bị thu hẹp dần, đặc biệt ở các thành phố lớn thì việc sở hữu không gian rộng rãi thoải mái thì khá là khó khăn, đa phần các ngôi nhà thường được xây với những không gian khá là hạn chế chỉ tầm từ 30-50m2 diện tích đất. Vì thế việc sở hữu nhừng phòng tắm với không gian rộng  là khá khó khăn bởi vì sẽ không còn đủ chỗ cho những  không gian khác nữa. Để giải quyết bài toán này, các hộ gia đình, hay cả những khách sạn, những spa, với không gian được chia nhỏ cho từng mục đích thì việc thiết kế những vách tắm kính cường lực, phòng tắm kính cường lực hay carbin phòng tắm kính cường lực là điều rất phù hợp. Vách tắm kính cường lực chiếm diện tích khá nhỏ, lại cực kì khô ráo và có tính thẩm mỹ rất cao nên sở hữu carbin phòng tắm kính là một điều lý tưởng với các hộ gia đình, khách sạn , hay những spa.

            Phòng tắm kính cường lực được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau mà chủ yếu là hình chữ nhật đứng, hình vòng cung hay hình vát góc. Với vách tắm kính cường lực bạn nên chọn mẫu kính có độ dày từ 10-12mm sẽ đảm bảo độ an toàn, và bền theo thời gian.

            Để sở hữu được mẫu phòng tắm kính lý tưởng, bạn hãy liên hệ đến Nhôm kính Phong Vũ. Chúng tôi chuyên thi công, thiết kế các mẫu vách tắm kính cường lực, phòng tắm kính, carbin phòng tắm kính cường lực với đội ngũ kĩ thuật viên và đội ngũ nhân công lành nghề, thao tác chuyên nghiệp. Nhôm kính Phong Vũ mong muốn mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo như bạn hằng mơ ước.

Liên hệ ngay: 0903 115 882

ĐC: 18/18 KP2 đường 54 KP2, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

 

Phòng tắm kính cường lực PTK05
Chỉ còn 1 sản phẩm
Liên hệ
Phòng tắm kính cường lực PTK06
Chỉ còn 1 sản phẩm
Liên hệ
Phòng tắm kính cường lực PTK03
Chỉ còn 1 sản phẩm
Liên hệ
Phòng tắm kính cường lực PTK04
Chỉ còn 1 sản phẩm
Liên hệ
Phòng tắm Kính cường lực PTK01
Chỉ còn 1 sản phẩm
Liên hệ
Phòng tắm kính cường lực PTK02
Chỉ còn 1 sản phẩm
Liên hệ
Vách tắm kính đẹp cho ngôi nhà đầy thời thượng
0903 115 882