Nhân sự nhiệt huyết- Sản phẩm chất lượng!
Vách ngăn kính cường lực văn phòng
Mô tả: Vách kính cường lực văn phòng có độ an toàn và độ bền cao, cách âm tốt, đẹp và sang trọng chúng được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay

Vách kính cường lực văn phòng có độ an toàn và độ bền cao, cách âm tốt, đẹp và sang trọng, tính chuyên nghiệp rất cao giúp bạn sở hữu môi trường làm việc năng động, tràn ngập anh sáng, không gian mở cùng thiên nhiên là nguồn cảm hứng tuyệt vời giúp bạn đạt hiệu cao trong công việc. Cùng Nhôm Kính Phong Vũ tìm hiểu những thông tin dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn bạn nhé.

 1.Ưu điểm của vách kính cường lực văn phòng: 

Tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn mọi chất liệu hiện thời:

Nói về tính thẩm mỹ, chắc bạn không thể phủ nhận được độ tinh tế của loại vách kính này rồi. Không chỉ có chủ doanh nghiệp, nhân viên, đến các kiến trúc sư cũng phải mãn nguyện khi trải nghiệm những công trình sử dụng vách kính cường lực văn phòng này.

Vách kính cường lực văn phòng có độ an toàn cao:

Vách ngăn bằng kính cường lực văn phòng khi vỡ sẽ ít gây sát thương cho con người lao động bởi kính cường lực khi bị vở sẽ tạo nên các vụ vỡ nhỏ như hạt ngô, không sắc cạnh nhờ đó chúng giảm thiểu nhiều khả năng gây sát thương cho người sử dụng.

Tính chịu lực rất tốt: 

Do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ được kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho vách kính cường lực chịu được rung chấn, sức gió và va đập mạnh.

Loại vách kính cường lực văn phòng này có khả năng chịu lực cao hơn đến 15 lần so với các loại kính thường cùng loại và cùng độ dày. 

Với mức chịu lực này chúng hoàn toàn đáp ứng cho việc sử dụng trong không gian làm việc văn phòng để tạo được sự thoải mái nhất cho nhân viên.

Khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt:

 Người ta có thể nhận thấy rõ sự chênh lệch nhiệt độ, âm thanh giữa môi trường trong và ngoài vách kính văn phòng này. Nhiệt độ, âm thanh bên ngoài sẽ to hơn nhiều so với môi trường bên trong khi sử dụng vách kính văn phòng này.

Đây là điểm cộng tốt cho khối văn phòng, vì họ cần một môi trường yên tĩnh, thoáng mát để phát huy hiệu quả năng suất lao động của mình.

2. Phân loại vách kính cường lực văn phòng:
+ Theo Độ dày của vật liệu kính cường lực:
- Vách kính cường lực 8mm
- Vách kính cường lực 10mm
- Vách kính cường lực 12mm
- Vách kính cường lực 15mm

+ Theo kiểu dáng khung vách:
- Vách kính cường lực không sử dụng khung bao.
- Vách ngăn kính cường lực có sử dụng khung bao nhôm
- Vách ngăn kính cường lực sử dụng khung bao gỗ
- Vách kính cường lực mặt dựng

0903 115 882