Nhân sự nhiệt huyết- Sản phẩm chất lượng!
Trang chủ / Dịch vụ /
Nhôm kính Phong Vũ - Thi công nhôm kính, kính cường lực, cửa cuốn! 11/03/2019 20:58:12

Thiết kế website báo giá trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí từ 1-5 năm sử dụng. Quá dễ để tìm được 1 đơn vị thiết kế website, nhưng thật khó để tìm được 1 đối tác cùng đồng hành với mình, ở Vinahost khách hàng đang trò chuyện cùng chúng tôi mỗi ngày.

Tìm được 1 đơn vị thiết kế website rất dễ, nhưng tìm được 1 đơn vị thiết kế website đúng với Guu thẩm mỹ, đúng ý tưởng, đúng yêu cầu, đúng giá thành là điều không hề đơn giản. Đã có không ít cá nhân, công ty đã phải mất tiền oan chỉ vì tin tưởng vào những đơn vị không chuyên, nên  nhận lại được sản phẩm không đúng với ý tưởng hoặc có quá nhiều chi phí phát sinh về sau, khiến tiền thiết kế website vượt xa so với kế hoạch.

thiết kế website

 

Bạn đang kinh doanh online và đang gặp phải quá nhiều đối thủ cạnh tranh, đua nhau giảm giá, khiến lợi nhuận của doanh nghiệp giảm sút vì không tạo được lợi thế cạnh tranh, bạn có thể đầu tư một website chuyên nghiệp, theo phong cách riêng , khi có sự chuyên nghiệp và uy tín trên internet thì việc bán hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, và khách hàng có thể mua hàng ngay lập tức từ 1 website đẹp và chuyên nghiệp

=> Bán hàng chính là bán lòng tin, bán sự tin tưởng mà khách hàng nào cũng cần.

Bạn đang là chủ shop bán hàng bằng những kênh thương mại điện tử như shopee, sendo, lazada, tiki...đó là những nền tảng cực tốt để bạn có đơn hàng, có người truy cập xem sản phẩm, Nhưng nếu chỉ kinh doanh trên đó bạn chính là kênh quảng bá hữu ích mà các sàn thương mại điện tử khai thác, trong khi đó bạn cũng cần chi trả đủ loại thuế, phí từ website đó.

Và điều cuối cùng, bạn không có website để tất cả khách hàng thân quen biết đến thương hiệu của mình.

Có 1 bí mật mà chỉ có những người thành công mới biết, đó là,

thiết kế website

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang có rất nhiều các đối tác khách hàng, nhưng mỗi lần gặp đối tác mới bạn lại gửi những bộ hồ sơ năng lực thủ công qua mail, tốn kém thời gian, bạn chỉ việc có 1 website trên đó thể hiện những kinh nghiệm của doanh nghiệp bạn, và cho đối tác tên website của bạn là đủ.  

Dù là khách hàng cũ, hay khách hàng mới cũng luôn luôn muốn xem những thông tin về doanh nghiệp của bạn, xem sản phẩm của bạn bất cứ lúc nào họ cần. Nếu bạn không có website, ok, các đối thủ của bạn đang quyến rũ khách hàng của bạn mỗi ngày trên internet, dần dần, khách hàng sẽ rời bỏ bạn, cuối cùng bạn sẽ mất toàn bộ khách hàng.

Dù là khách hàng cũ, hay khách hàng mới cũng luôn luôn muốn xem những thông tin về doanh nghiệp của bạn, xem sản phẩm của bạn bất cứ lúc nào họ cần. Nếu bạn không có website, ok, các đối thủ của bạn đang quyến rũ khách hàng của bạn mỗi ngày trên internet, dần dần, khách hàng sẽ rời bỏ bạn, cuối cùng bạn sẽ mất toàn bộ khách hàng.

Bạn có thấy các cửa hàng sách và báo giấy đã biến mất gần hết rồi không? Thay vào đó  là bán sách qua website, và  báo điện tử.

 Chắc chắn bạn không muốn điều đó xảy đến với công ty của bạn.

Doanh nghiệp của bạn chưa từng sở hữu website, bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Đến với Vinahost bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ tất cả những khái niệm cơ bản để bạn thấu hiểu những giá trị cốt lõi mà 1 website cần có, và biết được mình nên sử dụng website nền tảng nào là hiệu quả? bạn nên đầu tư ngân sách bao nhiêu để tối ưu? giao diện nào phù hợp với lĩnh vực của bạn? khi bạn có website rồi bạn cần làm gì để tạo ra lợi nhuận với chi phí tối ưu?

Doanh nghiệp của bạn đã sở hữu website, nhưng giao diện cũ, lỗi nhiều, chưa tối ưu trên mobile, hệ quản trị khó sử dụng, không tối ưu Chuẩn SEO khiến  website kinh doanh chưa hiệu quả, bạn đang cần nâng cấp lại giao diện, để website đẹp, chuyên nghiệp hơn, website chính là bộ mặt của công ty, một website chuyên nghiệp sẽ thể hiện tầm cỡ của công ty bạn.

Bạn đã từng sở hữu, và thiết kế website nhưng chưa ưng ý, hãy đến với  Vinahost để được thấu hiểu mọi ý tưởng của bạn ngay từ cuộc tư vấn đầu tiên. Chúng tôi chỉ cho phép những nhân viên am hiểu chuyên môn cao tư vấn cho khách hàng, để biết ý tưởng của DN bạn là gì? và bạn phù hợp với sắc thái nào? Bạn nên sử dụng nền tảng website nào mới hiệu quả?  Bạn sẽ sở hữu website chuẩn GUU nếu được tư vấn và hiểu rõ ý tưởng ngay từ đầu.

thiết kế website

Một số thương hiệu Vinahost đã thiết kế

Website thương mại điện tử thương hiệu GIẦY HỒNG THẠNH - https://giayhongthanh.com.vn/ 

website giầy hồng thạnh

 

Website giới thiệu công ty - BỆNH VIỆN HÀ NỘI : http://benhvienhanoi.vn/

thiết kế website

WEBSITE  TẬP ĐOÀN ĐÔNG Á GROUP - website giới thiệu công ty chuyên nghiệp 

https://www.dag.com.vn/

website tập đoàn dong a

Website bán mỹ phẩm nhật bản - Meitree.vn

website bán mỹ phẩm

 

Thiết kế website bất động sản -https://realtyhcm.com/

thiết kế website bất động sản

 

VINAHOST - THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - ĐÚNG YÊU CẦU - ĐÚNG  GIÁ THÀNH 

CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ TRONG 1 - 5 NĂM SỬ DỤNG.

QUÀ TẶNG : ( Chỉ áp dụng cho 5 khách hàng đầu tiên mỗi tháng)

-  TÀI LIỆU MARKETING ĐƯA WEBSITE LÊN TRANG NHẤT GOOGLE 

- BỘ TỪ KHÓA NGHIÊN CỨU SEO TỔNG THỂ

- HƯỚNG DẪN TỐI ƯU WEBSITE CHUẨN SEO SAU BÀN GIAO CẦM TAY CHỈ VIỆC

- HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI CHUẨN SEO ĐẠT TOP TRANG NHẤT CẦM TAY CHỈ VIỆC

- Ưu đãi tặng hosting dung lượng lên đến 6 GB trong 5 năm sử dụng cho 1 khách hàng liên hệ đầu tiên mỗi ngày!

LIÊN HỆ HOTLINE CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN Ms Hường : 0938 48 48 17 - 0982 564 850 ( hơn 2 năm kinh nghiệm chuyên tâm về thiết kế web)

 

Tags: thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website uy tín, thiết kế website tại bình thạnh, thiết kế website tphcm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0903 115 882