Nhân sự nhiệt huyết- Sản phẩm chất lượng!
Cửa kính cường lực lùa, trượt, treo
Liên hệ
Mô tả: Cửa kính cường lực lùa treo là dòng sản phẩm đẹp, sang trọng, tiết kiệm diện tích, độ bền cao và được ưa chuộng nhất hiện nay. 
Tags: cửa kính cường lực lùa, cửa kính lùa, cửa kính cường lực trượt, cửa kính cường lực treo, cửa kính cường lực lùa trượt

Cửa kính cường lực lùa treo là dòng sản phẩm đẹp, sang trọng, tiết kiệm diện tích, độ bền cao và được ưa chuộng nhất hiện nay.  Hãy cùng nhôm kính Phong Vũ tìm hiểu những nét cơ bản về cửa kính lùa treo để có sự đánh giá và lựa chọn đúng đắn nhất. 

Cửa kính cường lực lùa treo là gì?

Cửa kính cường lực lùa treo là mẫu cửa mở lùa sang hai bên, theo hướng song song với phương của cánh cửa.

Chúng được làm từ kính cường lực; và được kết hợp với phụ kiện ray treo phía trên có tác dụng nâng đỡ kính. 

Cửa kính cường lực lùa treo có nhiều tên gọi khác nhau như:

Cửa kính lùa, cửa kính cường lực mở trượt, cửa kính cường lực trượt treo, cửa kính cường lực mở lùa, cửa kính  mở lùa, cửa kính mở trượt.

Cấu tạo cửa kính cường lực lùa treo?

- Vật liệu chính: Kính cường lực 8,10,12, 15mm
-  Phụ kiện bao gồm:
+ Hệ ray inox hoặc ray nhôm
+ Cụm bánh xe chuyển động.
+ Ray treo.
+ Tay nắm và các chân kẹp.
+ Khoá kính.
+ Kẹp kính.
+ Doăng chắn bụi.
+ Giảm chấn.

cửa kính cường lực lùa trượt treo

Phân loại cửa kính cường lực lùa treo?

- Cửa kính thường và cửa kính tự động:

Cửa kính cường lực trượt treo 1 cánh: Mẫu cửa kính cường lực này chỉ có 1 cánh và 1 vách cố định duy nhất, thông thường được sử dụng để lắp đặt trong phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng ngủ nhỏ…Chỉ với 1 tấm kính cường lực, 1 thanh ray bên trên, bánh ray nhưng vẫn mang lại tính bền bỉ cao và độ trong suốt nhất định, độ bền cao, giá thành rẻ, bất cứ ai cũng có thể chọn lựa cho kiến trúc không gian nhà mình.

Cửa kính cường lực trượt treo 2 cánh: Đây là loại kính thông dụng nhất và được thiết kế từ loại kính có độ dày từ 10mm – 12mm để tăng tính an toàn và hạn chế sự va chạm tối đa làm ảnh hưởng đến mặt kính. Khi lắp đặt loại này, người dùng sẽ không thấy vách kính mà chỉ có 2 tấm kính cường lực được gắn trên thanh ray di chuyển nhằm làm kín không gian sử dụng, độ rộng tùy thuộc vào từng diện tích không gian sử dụng khác nhau.

Ưu điểm & Nhược điểm của cửa kính lùa, trượt treo?

Xét về thẩm mỹ: Cả 2 loại cửa đều là cửa kính cường lực, vậy nên sẽ mang lại không gian sáng. Điểm nhấn duy nhất khi sử dụng cửa kính cường lực chính là tay nắm cửa.
Hiện nay mẫu cửa đẩy kính cường lực có rất nhiều mẫu mã tay nắm cửa đa dạng để cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Việc đấy khiến mẫu cửa kính cường lực đẩy có nhiều ưu thế hơn về mặt thẩm mỹ so với cửa lùa kính cường lực
Mẫu cửa lùa kính cường lực hiện nay chỉ có một vài mẫu tay cầm nhất định, ít sự lựa chọn cho khách hàng. Đây cũng chính là một nhược điểm của mẫu cửa lùa kính cường lực
cua day kinh cuong luc

Xét về giá cả: Già thành của cả hai loại cửa kính cường lực không chênh lệch nhau quá nhiều. Nguyên nhân là bởi vì giá thành của các mẫu cửa kính cường lực = kính cường lực + phụ kiện. Mà giá kính cường lực là như nhau, cho nên chỉ phụ thuộc vào phụ kiện đi kèm kính mà thôi
Khi sử dụng của đẩy kính cường lực, khách hàng sẽ phải mua thêm các phụ kiện đi kèm như: Kẹp vuông, kẹp L, tay nắm, khóa cửa và bản lề sàn
Khi lựa chọn cửa lùa kính cường lực, khách hàng sẽ phải sử dụng các phụ kiện đi kèm: Ray treo hoặc tay treo, bánh xe, Tay nắm, Khóa,..
Xét về thuận tiện khi sử dụng: Cả 2 loại cửa sử dụng kính cường lực đều khá dễ dàng sử dụng và thuận tiện, ít khi gặp khó khăn trục trặc khi sử dụng nếu như được bảo dưỡng một cách thường xuyên
Cửa đẩy kính cường lực được sử dụng bằng cách kéo ra hoặc đẩy vào để mở cửa. Vì vậy nên loại cửa này cần một không gian rộng, đủ để cho việc mở cửa. Thích hợp với các nhà hàng, khách sạn,.. Vì loại cửa này nhìn rất đẹp, chắc chắn và sử dụng cũng thuận tiện nữa.

Vì sao nên sử dụng cửa kính cường lực lùa treo?

Cửa kính lùa, trượt, treo giúp tiết kiệm diện tích. Nó làm cho không gian thông thoáng, hiện đại, đẳng cấp hơn, đặc biệt tại những thành phố lớn khi mà diện tích đất sử dụng ngày càng khan hiếm.

 

0903 115 882